HOTLINE: 0918 598 488

Công ty TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG

Thứ Sáu, 08/12/2017 - 15:52

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

 

Được hình thành và phát triển từ tháng 9 năm 2016 với chuyên ngành kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) Công Ty TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG ( H.P.O) tự hào khi được là người bạn đồng hành cùng bà con nông dân trong suốt chặng đường vừa qua.

Công ty TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG ( H.P.O) với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành được đào tạo chính quy. Được sự cộng tác và tư vấn từ các giáo sư và giảng viên các trường Đại Học,Cao Đẳng. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH 

 

Công Ty TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG ( H.P.O) luôn nỗ lực để trở thành nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm,dịch vụ trong ngành Nông dược và các dịch vụ kỹ thuật cây trồng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trong tương lai, ngoài việc ổn định và cải thiện những sản phẩm đã có ngày một tốt hơn,  Công Ty TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG ( H.P.O) còn tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm mới, đáp ứng cho nhiều loại cây trồng khác nhau. Song song đó, để có thể phục vụ khách hàng ngày một sâu rộng hơn, ý nghĩa hơn, đội ngũ Công ty đã không ngừng học hỏi, nỗ lực phát triển bản thân, luôn xứng đáng là người bạn đồng hành số 1 của bà con nông dân cùng nông dân tạo ra chuỗi giá trị nông nghiệp hiện đại và bền vững . 

 HƯNG PHÚ NÔNG

" ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG CÂY TRỒNG "